Dinh dưỡng trong khoai lang cho các bạn nữ giảm cân tham khảo

Khoai lang là một loài cây nông nghiệp với các rễ củ lớn, chứa nhiều tinh bột, có vị ngọt. Giống như khoai tây nó là một nguồn cung cấp rau củ sạch quan trọng, được sử dụng trong vai trò của cả rau lẫn lương thực. Các lá non và thân non cũng được sử dụng như một loại rau. Nguồn gốc chính của khoai lang ở Nam Mỹ, được gây giống gieo trồng rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Khoai lang giảm cân rất tốt cho bạn gái. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

khoai lang nhật

Thành phần dinh dưỡng có trong khoai lang giảm cân tốt

Về dinh dưỡng, khoai lang chứa rất ít chất béo và không có cholesterol. Năng lượng của khoai lang cũng tương đương khi so với cơm hay khoai tây. Nếu chúng ta ăn bổ sung hay ăn dặm thêm khoai lang sẽ là cách cung cấp thêm bột đường và năng lượng trong trường hợp ăn cơm ít và chậm tăng cân ở trẻ.

Ăn khoai lang giảm cân rất tốt

Với thành phần dinh dưỡng như vậy, khoai lang rất tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả. Nhiều chị em thường ăn khoai lang thay cơm để giảm cân. Vì trong khoai lang có hàm lượng tinh bột thấp lại giàu chất xơ, khi ăn khoai lang dạ dày của bạn sẽ có cảm giác nhanh no hơn, giúp hạn chế khẩu phần ăn so với bình thường. Đặc biệt, trong khoai lang còn chứa một chất rất khó bị phân hủy trong dung môi hữu cơ, vì vậy sẽ tạo cho bạn cảm giác no lâu, cơn đói của bạn cũng sẽ đến chậm hơn bình thường. Ăn khoai lang đúng cách sẽ giúp chị em giảm cân vô cùng hiệu quả.

thuc pham giam can
Thực phẩm giảm cân hiệu quả

===>> Tham khảo công dụng khác của khoai lang: CLICK

Tuy nhiên, tác dụng của khoai lang giảm cân cũng có hai mặt nếu sử dụng không hợp lý. Ăn khoai lang rất thuận lợi cho quá trình tiêu hóa thức ăn cũng như ngăn ngừa táo bón, nhưng nếu lạm dụng, ăn quá nhiều cũng có thể gây đầy bụng khó tiêu.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại khoai lang không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo. Bạn đọc có thể tìm mua khoai lang, cũng như các mặt hàng rau củ sạch tại Hà Nội tại Nông Sản Dũng Hà
Liên hệ trực tiếp tại: 
Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội