Những địa chỉ mua hạt giống hoa tại Hà Nội

Bạn đang rảnh dỗi, bạn muốn một không gian trong lành, một sân vườn nhiều màu sắc. Chắc hẳn trồng hoa là sự lựa chọn thông minh của nhiều người.

Muốn trồng được những loại hoa mà bạn yêu thích là điều không phải ai cũng biết.

  • Đất trồng và khí hậu

Các loài hoa đa phần ưa thích đất màu mỡ và có khí hậu ấm áp. Một số khác thích khô hạn, thích bóng dâm. Chỉ cần hiểu được thuộc tính của hoa là chả mấy bạn có một sân vườn bắt mắt mọi ánh nhìn.

Ông cha ta thường có câu “nhất nước nhì phân, tam cần, tứ giống. Hoa cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, khác với nông sản khác, hạt giống hoa được coi là quan trọng nhất. Bởi, nó quyết định chất lượng của hoa, khả năng chịu sâu bệnh, trống chọi thời tiết khắc liệt.

Hoa thường không chịu được rét
  • Miền Bắc đang trở lên lạnh hơn

Nếu bạn đang ở miền Bắc thì thời gian này khí hậu đang lạnh, hoa thường khó phát triển. Hãy chọn lựa giống hoa phù hợp. Bạn có thể trồng hoa hồng nữ hoàng của mọi loài hoa, hoa mười giờ Mix nhiều màu sắc không đơn điệu một màu như hoa mười giờ quen thuộc,…

hoa muoi gio
Hoa mười giờ nhiều màu sắc

Vậy mua hạt giống hoa chất lượng ở đâu?

Shopee, có thể hiểu là kênh thương mại điện tử mới nổi trong khoảng 5 năm trở lại đây với vai trò là kênh bán hàng trung gian kết nối người mua và người bán, giúp các hoạt động mua bán online / kinh doanh trực tuyến của người dùng trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

Nhiều bạn thích mua hàng online trên shopee. Tuy nhiên, có khá nhiều hạt giống hoa không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, khiến hạt không nảy mầm.

===>> Tham khảo gian hàng nông sản uy tín tại shopee: https://shopee.vn/nongsandungha

mua hang shopee
Mua hàng dễ dàng hơn trên shopee

Website, bạn cũng có thể đặt hàng qua website của Nông Sản Dũng Hà. Tham khảo từng sản phẩm hạt giống hoa, cũng như mua các loại rau sạch khác cho gia đình mình

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Hotline: 0901.539.693

Website: https://nongsandungha.com/