Mua hạt giống hoa dạ yến thảo viền rủ – cách trồng cách chăm sóc

Dạ yên thảo (hay Dạ yến thảo) có cây thân cỏ, thường được trồng trong chậu để trang trí cho các khu vườn. Tết đến xuân về bạn đã lựa chọn trồng loài hoa này tô điểm cho ngôi nhà của mình nhưng lại băn khoăn chưa biết mua hạt giống hoa dạ yến thảo viền rủ ở đâu chất lượng thì câu trả lời sẽ có ở ngay dưới đây.

Hoa dạ yến thảo viền rủ là hoa gì?

Phần lớn hoa dạ yến thảo viền rủ chúng ta trồng ngày nay là Cây cảnh hoa dạ yến thảo viền rủ rất nhạy cảm với flo, vì thế có thể dùng để giám sát chất lượng không khí.

Hoa cảnh hoa dạ yến thảo viền rủ còn có thể tiết ra chất giúp tiêu diệt một số loại vi khuẩn có trong không khí, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn bạch hầu, kết hạch, kiết lị, thương hàn, giúp không khí trong nhà trở nên trong lành. đã được lai tạo từ Petunia Aillaris, P. Violacea và P. Inflata.

cung cấp hạt giống hoa dạ yến thảo vườn rủ

Hướng dẫn trồng hoa dạ yên thảo viền rủ

Khi cây bắt đầu nhú lên, bạn tháo tấm phủ plastic ra & di chuyển khay ươm đến nơi sáng &  thoáng mát. Điều này thường xảy ra khoảng từ bảy đến mười ngày sau khi bạn gieo hạt giống cây hoa dạ yến thảo viền rủ.

– Sau khi hạt giống hoa nảy mầm (7 – 10 ngày sau gieo) nên để cây hút nước từ đáy chậu, chú ý không nên để cây bị thiếu nước.

– Sau khi cây ra 5 – 6 lá thật bạn chuyển cây từ khay ươm trồng sang chậu cố định.

– Lúc đầu nên đặt chậu tại nơi mát, đợi cây đâm chồi mới và bén rễ thì chuyển cây ra chỗ có ánh nắng.

hoa dạ yến thảo viền rủ mua ở đâu

 

Chăm sóc cây trưởng thành & ra hoa

  • Hoa dạ yến thảo viền rủ cần một nơi thoáng mát & nhiều ánh sáng (không phải ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp) để nảy mầm.
  • Vùng có khí hậu lạnh thời điểm gieo trồng thích hợp nhất là tháng 2 – 4 khi tiết trời đã mát & ấm áp. Với khí hậu khu vực phía Nam thì có thể gieo trồng hoa dạ yến thảo viền rủ quanh năm.
  • Gieo hạt lên giá thể ươm, không cần lấp đất lên trên. Tưới nước phun sương & phủ tấm plastic bọc khay ươm lại & đặt nơi thoáng mát, có ánh sáng nhẹ, ấm áp, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.
  • Giữ cho giá thể luôn ẩm nhẹ.

cách trồng hoa dạ yến thảo viền

Một số lưu ý khi trồng hoa dạ yến thảo viền rủ

-Là loại cây ưa sáng nhưng vẫn cần nhiều nước vào mùa hè nhưng nên tưới sáng sớm hoặc chiều tàn , không chọn lúc nắng gắt sẽ làm chết cây

-Đất thích hợp là đất xốp làm đất thông thoáng, sạch cũng như mầm bệnh khác, có nhiều chất dinh dưỡng và độ pH không quá thấp, đất không nên mịn quá

-Thường xuyên cắt tỉa cành, bấm ngọn để cây đẻ nhánh nhiều hơn tạo bụi

-Cây rất dễ sống và phát triển nên không tốn quá nhiều công chăm sóc cũng như bón phân, thỉnh thoảng cung cấp thêm một ít phân hữu cơ là được.

-Khi hoa tàn thì cắt bỏ luôn cuống cành đó, để tránh tốn dinh dưỡng nuôi cây đồng thời thúc đẩy ra hoa đợt tiếp theo.

-Sau một năm nên thay đất cho cây, vì chất dinh dưỡng trong đát sẽ bị mất đi.

Mua hạt giống hoa dạ yến thảo viền rủ ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hạt giống tuy nhiên bạn cần tìm mua hạt giống hóa dạ yến thảo viền rủ những nơi uy tín đảm bảo chất lượng hay là tỷ lệ nảy mầm cũng như hoa ra có đẹp không? Công ty chúng tôi Nông Sản Dũng Hà đáp ứng yêu cầu của các bạn về sản phẩm hạt giống hoa dạ yến thảo viền rủ hãy gọi cho chúng tôi để được tư bấn và biết rõ thông tin sản phẩm.

Website hạt giống: https://nongsandungha.com/tu-khoa/gia-hat-giong-hoa

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com