măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Quy trình sản xuất áo mưa tại Hưng Việt – Tin tức

Quy trình sản xuất áo mưa tại Hưng Việt

Áo mưa là sản phẩm quen thuộc, gần gũi gắn liền với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.Thật dễ dàng có thể sở hữu một chiếc áo mưa tuy nhiên để sản xuất ra áo mưa chất lượng phải đáp ứng những tiêu chuẩn và quy trình sản xuất áo mưa rất nghiêm ngặt.

1.Quy trình sản xuất áo mưa thông thường

1.1. Trải và cắt vải

Đây là bước đầu tiên và cơ bản nhất để sản xuất ra chiếc áo mưa. Hình dáng, kích cỡ áo được quyết định ở khâu trải và cắt vải. Tùy thuộc vào loại và kiểu dáng áo mưa, người thợ sẽ cắt ra những mảnh chi tiết áo với kích thước khác nhau tùy theo thiết kế vẽ sẵn trên vải.

1.2. In ấn logo

Sau khi cắt vải thành các miếng vải, các công nhân kỹ thuật in sẽ tiến hành mang các miếng vải qua khu vực xưởng in để thực hiện công đoạn in logo của Khách hàng lên trên áo mưa quảng cáo. Logo có đẹp và bền không còn phụ thuộc vào loại mực in có phù hợp với chất liệu của áo mưa không, thông thường chỉ có loại áo mưa làm bằng chất liệu PVC, vải dù,.. tiến hành in logo trên áo.

1.3. May áo mưa

Sau khi đã hoàn thành hai bước trước, nhà sản xuất sẽ tiến hành may áo mưa đây là khâu quan trọng quyết định đến chất lượng của áo mưa có bị thấm nước hay không. Người thợ may sẽ ghép các mảnh áo mưa đã được cắt và tiến hành may. Đường may phải thất khéo nếu không sẽ bị lỗi. Mũi kim sẽ làm cho áo mưa bị thấm nước nên cần chuyển sang khâu tiếp theo đó chính là ép nhựa bên trong mỗi đường may để đảm bảo nước không thấm vào bên trong. Dán chống thấm phải chính xác lên trên các đường may, ép phải chắc chắn bằng nguyên liệu tốt nếu không tốt sẽ sớm bị bong tróc.

1.4. Đóng gói sản phẩm

Áo mưa được hoàn thành cần kiểm tra xem có bị lỗi không để đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng và đem đi đóng gói sản phẩm.

2. Quy trình sản xuất áo mưa chất lượng cao

Quy trình sản xuất thông thường cho ra các sản phẩm áo mưa không được đẹp và logo không được bền. Với quy trình sản xuất áp dụng trang thiết bị hiện đại công ty Hưng Việt cho ra đời các sản phẩm áo mưa thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng.

2.1. Cắt vải

Công ty Hưng Việt áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ, khâu cắt vải được cắt tự động bằng máy độ chính xác cao với số lượng lớn đáp ứng đầy đủ số lượng đặt mua của khách hàng một cách nhanh nhất và sản phẩm tốt nhất.

2.2. May áo mưa

Đội ngũ nhân công tay nghề nhiều năm, đường may chuẩn xác từng minimet, được ép đường chỉ một cách chất lượng không để áo mưa rò rỉ thấm nước.

2.3. Logo

Chất liệu áo mưa được làm bằng nhựa PVC phù hợp với mực in PU, logo có màu đẹp và không phai. Loại mực in không bị bong tróc và rất bám vải, nó có ưu điểm là màu sắc được nổi bật hẳn trên áo, dù áo màu tối hay màu sáng, chất lượng in thì luôn đảm bảo.

2.2. Quy trình đóng gói

Quy trình đóng gói: sản phẩm áo mưa được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, từ kiểu dáng, đường kim mũi chỉ có bị lỗi không? Đảm bảo chất lượng và các yêu cầu khắt khe cung cấp sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! "caller_get_posts" đã bị loại bỏ. Hãy dùng "ignore_sticky_posts" thay cho hàm trên. in /home/qcjsohwo/foodexkorea.com/wp-includes/functions.php on line 4023
Chuyên sản xuất áo mưa cao cấp, hàng chất lượng cao
Áo mưa quảng cáo vừa tiện dụng vừa ý nghĩa
Áo mưa 2 đầu Tiện Dụng – Giá Rẻ – Chất Lượng Cao
Giá áo mưa phát sốt mỗi mùa mưa đến
Chat
1