Dịch vụ in áo mưa quảng cáo ấn tượng, bền, đẹp

Chiếc áo mưa là vận dụng hết sức hữu dụng và quen thuộc  của mỗi người. Nó luôn bên bạn trên mọi nẻo đường. Thấy được tầm quan trọng của việc quảng cáo, xây dựng thương hiệu nên đơn vị chúng tôi cung cấp tới quý khách dịch vụ sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng.

In áo mưa giá rẻ tại Hưng Việt

Đến với Hưng Việt, bạn có thể chọn những kiểu dáng, chất liệu theo ý muốn như các loại áo mưa áo mưa cánh dơi, áo mưa cài cạnh, bộ quần áo mưa. Chúng tôi sẽ in ấn lên đó logo, slogan, các mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu chi tiết từ khách hàng đảm bảo đúng yêu cầu chất lượng như đã cam kết.

Với thương hiệu nổi tiếng trong cả nước, thực hiện nhiều hợp đồng áo mưa quảng cáo, chúng tôi tự hào luôn đóng vai trò như điểm tựa để đưa thương hiệu, sản phẩm quả quý khách bay cao và bay xa hơn nữa.

Ưu điểm của áo mưa quà tặng và áo mưa quảng cáo

Hưng Việt chyên thực hiện các hợp đồng sản xuất áo mưa quảng cáo cho các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, trường học, tổ chức xã hội, tổ chức từ thiện.

Với lợi thế về công nghệ, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên đông, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu của khách hàng. Chất lượng in của chúng tôi sắc nét, đảm bảo, in lưới từ 1 màu đến nhiều màu, in trộn màu bằng mực chất lượng tốt. Mực in logo được sử dụng bằng mực ngoại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, đã được khách hàng kiểm nghiệm về chất lượng và đánh giá rất cao.

Dịch vụ của chúng tôi chuyên :

  • Thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
  • In ấn thương hiệu, logo, slogan nhận diện doanh nghiệp
  • Sản xuất áo mưa làm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo
  • Sản xuất áp mưa bảo hộ lao động
  • May áo mưa đồng phục cho doanh nghiệp
  • Bán buôn, bán lẻ cho các đại lý áo mưa

Với các chất liệu uy tín, tốt và bền như nhựa PVC, vải dù,… Chúng tôi sản xuất đa dạng các loại áo mưa cung cấp ra thị trường như: áo mưa cánh dơi 1 đầu, áo mưa cánh dơi 2 đầu, áo mưa bộ, báo mưa tiện dụng mặc 1 lần, áo mưa măng tô, áo mưa bộ đội, áo mưa trẻ em,…

Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc muốn đặt hàng trực tiếp hãy liên hệ với chúng tôi qua Website: https://www.xuongaomua.com/ hay gọi trực tiếp đến Hotline: 0973 51 62 63.