Giá cả thị trường: Giá lạc nhân loại 1 bao nhiêu tiền 1 kg tại Hà Nội?

Trong lạc nhân trắng chứa rất nhiều axit không bão hòa đơn béo, làm giảm cholesterol trong máu cao. Ngoài axit folic, lạc nhân cũng chứa nhiều cellulose hữu ích, một vai trò rõ ràng về chất thải đường ruột, không gây béo phì. lạc nhân và các sản phẩm từ lạc nhân có thể giúp kiểm soát trọng lượng và ngăn ngừa béo phì hiệu quả. lạc nhân có thể giảm cân, chống lão hóa mạnh. Giá lạc nhân loại 1 là bao nhiêu tại Hà Nội.

Giá lạc nhân trắng 1kg: 60.000đ

Giá lạc nhân loại 1 là bao nhiêu tại Hà Nội
Giá lạc nhân loại 1 là bao nhiêu tại Hà Nội

Giá lạc nhân đỏ 1kg: 75.000đ

lac-nhan-do

Lạc nhân chứa polyphenol tự nhiên ngoài việc giảm kết tập tiểu cầu, bảo vệ tim còn có tác dụng chống lão hóa rất tốt. Người Mỹ coi lạc nhân như một thực phẩm “Thánh chống lão hóa” trong danh sách 100 thực phẩm chống lão hóa phổ biến và hiệu quả nhất.

Trong lạc nhân đỏ chứa rất nhiều axit không bão hòa đơn béo, làm giảm cholesterol trong máu cao. Ngoài axit folic, lạc nhân cũng chứa nhiều cellulose hữu ích, một vai trò rõ ràng về chất thải đường ruột, không gây béo phì.

>>>> Tìm hiểu thêm các món ăn từ lạc nhân đỏ

Gia lạc nhân loại 1 bao nhiêu tiền 1 kg

Giá lạc nhân loại 1 Dũng Hà

Hiện nay Nông Sản Dũng Hà là nhà phân phối lạc nhận, lạc nhân đỏ, lạc nhân trắng, chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi cam kết lạc nhận chất lượng nhất thị trường hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com