BÍ QUYẾT NGÂM NẤM LINH XANH VỚI MẬT ONG ĐƠN GIẢN MÀ THƠM NGON

Nguyên liệu chuẩn
 • Điều quan trọng để có được 1 bình Nấm Lim Xanh ngâm với mật ong chất lượng là các bạn cần chuẩn bị 1 kg Nấm Lim Xanh thật chất lượng nhé. Nấm Lim Xanh sau khi mua về thì bạn phải rửa sạch, sau đó phơi khô và cắt bỏ phần chân đi (nơi mọc ra từ thân cây lim), bởi phần này có chứa phần độc tố từ vỏ cây lim và bị hỏng xơ hóa, làm điều đó nếu bạn không cắt bỏ mà vẫn để sử dụng, thì có thể sẽ bị ngộ độc, nặng có thể ảnh hưởng đến mạng tính toán. Vì vậy, nhất định phải cắt bỏ phần chân nấm và không nên tiếc bạn nhé. Tiếp theo bạn cần sử dụng khăn giấy ướt hoặc khăn ướt cũng được để lau sạch Phần nấm mốc, công việc này sẽ giúp loại bỏ hết phần đất, cát, bụi bẩn còn sót lại trên Nấm Lim Xanh trước khi tiến hành chính thức ngâm với mật ong nhé. 
nam-lim-xanh

Nấm lim xanh

 • Với 1kg Nấm Lim Xanh, bạn sẽ sử dụng khoảng 300ml mật ong rừng nguyên chất, đối với mật ong rừng, các bạn nên chọn mật ong hoang dã hoặc mật ong rừng để đảm bảo chất lượng nhé. Tôi đề xuất những điều tốt nhất của bạn là không nên sử dụng nuôi ong mật hoặc là ong mật có pha đường, vì khi nuôi ong sẽ cho ăn đường, nên thành phần mật ong thu được chủ yếu là đường saccharose, không tốt đối với những người bị huyết áp cao, khi sử dụng sẽ không tốt bằng mật ong rừng hoặc hoang dã. Trong trường hợp nếu bạn không tìm thấy mật ong rừng, bạn có thể xem qua sử dụng mật ong nuôi mật hoặc cũng có thể chọn nhãn hoa mật. 
 • Dụng cụ bạn nên chuẩn bị là một module nồi, nước sạch và 1 cái bình bằng sứ hoặc thủy tinh, có thể chịu được áp suất cao và có chất lượng tốt. 
Chất lượng nấm lim xanh tiêu chuẩn
 • Bạn nên chọn mua Nấm Lim Xanh tại những cơ sở kinh doanh uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế và Bộ Công thương cấp giấy phép nhé, vì hiện nay có rất nhiều nơi bán Nấm Lim Xanh giả, chất lượng kém, bất chấp đích và sức khỏe của người dùng.
 • Đặc điểm của Nấm Lim Xanh chất lượng là nấm trưởng thành, không bị nấm mốc, hay sâu ăn. Nấm trưởng thành ở đây tức là cũng không quá già, vì nấm non sẽ còn chứa nhiều nước, chất dinh dưỡng ít còn nấm thì dễ bị xơ hóa, hóa thành gỗ rất cứng, vì thế tác dụng của nấm cũng sẽ bị giảm sức mạnh.
Nấm Lim Xanh ngâm với mật ong
 • You need to the peplated nấm Lim Xanh, sau đó, nghiền thành bột và nấu chín bằng nước sạch đã được chuẩn bị trước để thành công
 • Ngâm 300ml mật ong đang có nấm Lim Xanh vừa thu được.
 • Khu vực kiểm soát và sau đó, hãy thực hiện việc che đậy, để bình thường thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. 
 • Sau khoảng 5 ngày ngâm Nấm Lim Xanh với mật ong, bạn có thể sử dụng được rồi, một lưu ý nhỏ mỗi lần sử dụng xong thì bạn nên để vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn nhé. If administrator in tủ lạnh sẽ được sử dụng trong khoảng từ 5-6 tháng đó nhé.
Một số ý kiến ​​lưu ý khi sử dụng Nấm Lim Xanh ngâm mật
 • Bạn nên sử dụng một lượng vừa đủ Nấm Lim Xanh với mật ong, không nên sử dụng quá nhiều để có được sức khỏe tốt nhé. 
 • Bạn cần tham khảo trước khi sử dụng Mật ong Nấm Lim Xanh, tránh tự ý sử dụng vì sử dụng Mật ong Nấm Lim Xanh cần phải thật cẩn thận.
 • Nếu sử dụng Nấm Lim Xanh mật ong và bệnh tình được giảm bớt thì bạn không nên bỏ dở không uống nữa mà cứ tiếp tục duy trì sử dụng hoặc có thể giảm liều lượng để sức khỏe được tăng cường, ngăn chặn nguy cơ tái phát. Bạn nên lưu ý là không nên dừng giam hãm nhé. 
 • Không nên xem Nấm Lim Xanh ngâm mật ong là một loại thần dược, mà nó chỉ hỗ trợ điều trị bệnh thôi nhé. 
 • Nên sử dụng tầm 3-6 tháng sẽ thấy sức khỏe được cải thiện rõ ràng các bạn nhé. 
Trên đây chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu về cách ngâm Nấm Lim Xanh với mật ong rồi, vậy xin chúc bạn thành công và có được một bình ngâm Nấm Lim Xanh rất ngon nhé.  Nấm Lim Xanh thuộc danh mục Đặc sản Hà Giang của công ty Nông Sản Dũng Hà chúng mình. Vậy mời các bạn tham khảo thêm ở đây nhé.  Ngoài ra một số bài viết sau đây của chúng mình cũng rất hữu ích đấy ạ, , mời các bạn tham khảo :

NHỮNG BÀI THUỐC NGÂM RƯỢU HIỆU QUẢ MANG LẠI HIỆU QUẢ CHỮA BỆNH

TOP 3 LOẠI HẠT TỐT CHO NÃO BỘ TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ TỐT NHẤT CHO MỌI LỨA TUỔI


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *