Giải đáp thắc mắc: Ăn lạc nhân đỏ có tốt cho sức khỏe không?

Lạc nhân đỏ là thực phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình Việt. Nhưng không phải ai cũng biết lợi ích ăn lạc nhân đỏ tốt cho sức khỏe. Bài viết xin cung cấp một số thông tin về lạc nhân đỏ.

Lạc nhân đỏ tốt cho sức khỏe

Lợi ích Ăn lạc nhân đỏ làm giảm nguy cơ mặc bệnh sỏi thận

Theo các nghiên cứu chỉ ra rằng, các người mà ăn ít ra 58 gam lạc nhân đỏ hoặc bơ lạc nhân đỏ mỗi tuần mang thể giảm nguy cơ mắc bệnh sỏi mật là 25%.
Ăn lạc ko chỉ giúp tăng cường trí tưởng, niacin trong lạc nhân đỏ còn giúp hạ rẻ và kiểm soát nồng độ cholesterol trong máu. mua lạc nhân đỏ tại đâu tốt Mặt khác, nhờ chứa nhiều lượng đồng nên khi ănlạc nhân đỏ sẽ giúp tăng lượng cholesterol với lợi và giảm lượng cholesterol sở hữu hại.

Lợi ích Ăn lạc nhân đỏ ngăn chặn suy giảm trí nhớ

Acid glutamic và acid aspartic có trong lạc nhân giúp liên kết vững mạnh tế bào não và tăng cường trí nhớ, ngoại giả chất catechin trong lạc nhân đỏ cũng mang tác dụng chống lão suy.

Vitamin E, cephalin và lecithin sở hữu trong dầu lạc nhân đỏ với thể phân giải cholesterol trong gan thành bile acid và tăng cường sự bài xuất chúng, giúp làm cho giảm cholesterol trong máu, phòng ngừa bệnh xơ cứng động mạch và bệnh tại mạch vành tim, tương tác tế bào não phát triển; ngăn phòng ngừa sự lão hóa của da, làm cho đẹp và khỏe da.

Ăn lạc nhân đỏ tốt cho sức khỏe

>>> Làm món ăn từ lạc nhân đỏ đơn giản tại nhà

Ăn lạc nhân đỏ chống ung thư, loãng xương

Trong lạc nhân đỏ có chưa chất beta – sitoserol ( SIT ) là một dạng của phytosterol. Chất này không chỉ bảo vệ chống lại bệnh tim mạch bằng cách can thiệp vào sự hấp thu cholesterol. Lạc bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư bằng cách ức chế phát triển các khối u.

Nông sản Dũng Hà địa chỉ cung cấp lạc nhân đỏ uy tín, chất lượng cao.

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

web: www.nongsandungha.com

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com