Nho xanh Ninh Thuận của Mr nho

Nho xanh Ninh Thuận của Mr nho

Sống chết với Nho Ninh xanh Thuận nhiều năm, mãi cho tới tháng 11/2015 nho của anh mới được cấp chứng nhận VietGap, nhưng cũng là lúc anh “gần chết” với khó khăn đổ dồn đến.

Hiện trong 3 vườn nho Ninh Thuận thì 2 vườn đã bỏ cuộc, không theo nổi quy trình chuẩn VietGap nữa vì không cạnh tranh nổi về giá, không có đầu ra, lỗ triền miên. CHỈ CÒN ANH TUẤN TIẾP TỤC TRỤ LẠI. Sản lượng nho Ninh Thuận VietGap không còn được 216 tấn/.năm như giấy phép nữa, chỉ còn 80 tấn/năm.

Nho xanh Ninh Thuận của Mr nho
Nho xanh Ninh Thuận của Mr nho

Vượt mọi khó khăn, chung tay đầy lùi thực phẩm bẩn, anh Tuấn đã bay ra Hà Nội thực hiện cú bắt tay lịch sử với Binh đoàn Dũng Hà. Tiếp theo, từ ngày 04 tới ngày 06/3 Tư lệnh Dũng Hà sẽ vào vườn nho xanh Ninh Thuận của anh tại Xuân Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận để thực hiện các bước cuối cùng nhằm mang nho Ninh Thuận chuẩn VietGap của anh Tuấn đến với người Hà Nội, góp phần phát triển trở lại các vườn nho VietGap. Cũng trong chuyến đi này Dũng Hà sẽ làm việc với các vườn Táo xanh Ninh Thuận chuẩn VietGap để đưa những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng

>>> đại lý bán và cung cấp nho ninh thuận tại hà nội

Nho này tỉa quả rất kỹ nên chùm k đóng bắp cứng, độ ngọt cao, quả to ah, nho bị chua thường do họ muốn lấy năng suất nên k tỉa quả, bắp nho chắc, quả nhỏ, chua. Cũng là 1 cách để các chị chọn nho Ninh Thuận ạ.

Nho xanh Ninh Thuận của Mr nho
Nho xanh Ninh Thuận của Mr nho

Phân biệt Nho xanh Ninh Thuận và Nho xanh Trung Quốc

Nho xanh Ninh Thuận vỏ quả dày, có màu xanh ngả vàng nhạt, thịt quả trong, có hạt, có vị ngọt đậm không gắt, chua rất nhẹ. Trọng lượng từ 200g-500g/chùm, trái khít gần nhau.

Nho xanh Trung Quốc vỏ quả mỏng, không có hạt, có vị ngọt gắt. Trái nho rời rạc trên 1 chùm.

>>> đại lý nho ninh thuận tại hà nội

Nho ninh Thuận ngon không hề kém các loại hoa quả nhập khẩu nha các anh chị, hãy chung tay ủng hộ vì một nền nông nghiệp Việt Nam thịnh vượng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com