Giá bán xoài Cát Chu Cao Lãnh tốt nhất uy tín nhất tại Hà Nội

Xoài cát Chu có quy trình trồng hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo chất lượng. Khi chín quả có vị ngọt thanh, thịt dày.Chính vì thế,  xoài Cát Chu rất được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Với chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, Xoài Chu được bán trên nhiều thị trường trong và ngoài nước. Giá bán xoài Cát Chu Cao Lãnh không quá đắt. Nhưng tùy vào từng mùa vụ và thời điểm sẽ có các mức giá khác nhau. Chính vì thế mọi người nên tham khảo giá bán từ người thân, bạn bè trước khi mua. Hoặc tham khảo qua hình thức mua hoa quả online của các cửa hàng để biết được mức giá chính xác nhất hiện nay. 

mua xoai cat chu cao lanh tai ha noi

Đặc biệt cần có trang bị cách chọn xoài cát Chu chín tự nhiên để an toàn khi sử dụng!

Nông sản Dũng Hà cung cấp bán xoài Cát Chu Cao Lãnh giá tốt nhất

Hiện nay với danh mục hoa quả sạch trong nước đang được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Yếu tố chất lượng luôn được khách hàng quan tâm đầu tiên khi lựa chọn mua sản phẩm. Ngoài ra, dấu hiệu cách chọn mua xoài Cát Chu cũng được nhiều chị em lưu ý. 

Thị trường hoa quả nổi tiếng trong nước có rất nhiều, thậm chí còn có giá trị xuất khẩu ra nước ngoài: Nhật, Hàn,…

Tại Dũng Hà, với trái cây xoài: Xoài Cát Hòa Lộc, xoài cát Chu Cao Lãnh, … được bán với mức giá hợp lý. Công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại hoa quả sạch trong nước. 

Giá bán xoài Cát Chu tại Dũng Hà: khoảng 50.000 ngàn đồng/ 1 kg

ban xoai cat chu cao lanh

Mua xoài Cát Chu tại Dũng Hà

Hiện nay có nhiều địa chỉ bán xoài Cát Chu Cao Lãnh ở Hà Nội. Nhưng các bạn lưu ý chọn các cơ sở uy tín và chất lượng. Hãy lựa chọn Dũng Hà là điểm đến của bạn!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:
 Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà

Cơ sở 1: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Số máy bàn: 02466865840