Đặc điểm xoài cát Hòa Lộc dễ nhận biết cho dân Hà thành tham khảo

Tìm hiểu Đặc điểm xoài cát Hòa Lộc

Xoài Cát Hòa Lộc là trái cây tươi xuất xứ từ huyện Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) và Cái Mơn (tỉnh Bến Tre). Trái Xoài Cát Hòa Lộc có kích thước lớn, trọng lượng trái trung bình từ 350 – 500 g, có dạng hình thuôn dài, bầu tròn ở phần cuống. Khi chín vỏ trái có màu vàng chanh, thịt có màu vàng tươi, dày, ăn ngọt và thơm. Thời gian Xoài Cát Hòa Lộc từ khi trổ hoa đến chín trung bình khoảng 3,5 tháng. Thời vụ thu hoạch trong năm từ tháng 3 – 5. Đây là Giống Xoài Ăn Chín có chất lượng ngon nhất trong các Giống Xoài của Việt Nam, được thị trường nội địa cũng như xuất khẩu rất ưa chuộng, giá trị kinh tế cao.

dac diem xoai cat hoa loc

Đặc điểm xoài cát Hòa Lộc nhận biết như thế nào?

Khi quả xanh: vỏ bên ngoài có màu xanh ngọc, trên đầu quả có nhiều đốm đen li ti Khi quả chín: vỏ bên ngoài sẽ chuyển từ xanh ngọc sang màu vàng chanh rất đẹp mắt. xung quanh phần đầu quả có nhiều đốm đen hoặc nâu như vết kim đâm, phần đầu được phủ bởi lớp phấn trắng mỏng. Quả xoài cát Hòa Lộc dày, thuôn, bụng tròn, phần đầu nhọn nhưng vẫn có đường cong, phần eo rốn khá rõ, cuống tròn. Xoài Cát Hòa Lộc có núm cuống nhỏ hơn. Xoài Hoà Lộc có cái dún cách đuôi 1 cm. Kích thước to, cầm nặng tay, trọng lượng mỗi quả có thể lên đến 450 – 600g. Thịt quả khi chín dẻo, dày, mịn, thơm, ngọt thanh, quả chín ngon hơn rất nhiều khi ăn quả xanh. Thịt quả không bị nhiều xơ như những giống xoài khác.

Giá bán xoài cát Hòa Lộc

gia xoai hoa loc tai ha noi

Giá xoài cát Hòa Lộc tại nông sản Dũng Hà: 98.000 ngàn đồng/ 1kg

Cách chọn xoài cát Hòa Lộc

Quả khi chín có màu vàng hoàn toàn, da căng bóng có lớp phấn mỏng Chọn những quả xoài cát Hòa Lộc còn tươi, ngửi được mùi thơm ở phần cuống quả. Cầm quả xoài thấy chắc tay, không bị mềm nhũn hay lồi lõm. Phần thịt xung quanh cuống còn cứng, xung quanh cuống có đốm đen li ti. Chọn quả vừa, trọng lượng từ 450 – 600g. Không nên chọn quả nhỏ, vì quả nhỏ có thể chưa chín, ăn không ngon bằng quả chín.

mua xoai cat hoa loc o dau

>>>Xem thêm: cách làm sinh tố xoài cát Hòa Lộc giảm cân tuyệt đỉnh

Mua xoài cát Hòa lộc tại Hà Nội

Để mua được những trái hoa quả sạch, bạn hãy đến các cửa hàng thực phẩm sạch để mua được những loại hoa quả tươi mà chất lượng nhất. Tại Hà nội, bạn nên các địa điểm bán của nông sản Dũng Hà nhé!

Tin dùng và lựa chọn Dũng Hà là điểm đến của bạn!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua xoài cát Hòa Lộc theo địa chỉ: Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà Cơ sở 1: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội Website: nongsandungha.com Email: nongsandungha@gmail.com Mr.Hà : 0901539693 Số máy bàn: 02466865840


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *