Giá quế thanh bao nhiêu? mua quế thanh ở đâu chất lượng nhất?

Quế là một trong những vị thảo dược có rất nhiều công dụng như: hỗ trợ điều trị bệnh, làm gia vị, làm đẹp cho chị em phụ nữ. Quế được bán ở khắp các cửa hàng thuốc bắc nhưng hiện nay quế được làm giả quá nhiều. Để tìm được địa chỉ bán quế thanh uy tín tại Hà Nội không phải là dễ. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách nhận biết quế thật giả cũng như gợi ý địa chỉ mua quế thanh chất lượng nhất Hà Nội, giá quế thanh để các bạn tham khảo.

Thanh quế giá bao nhiêu mua ở đâu chất lượng nhất

Trước khi mua quế thanh các bạn cần biết những kiến thức sau về quế để tránh tiền mất tật mang.

Nếu mua quế thanh thanh khô nên chọn loại quế có vỏ dày, màu nâu sẫm

Nên chọn loại quế có mùi thơm đặc trưng, không nên mua quế thanh bị ẩm mốc, để lâu ngày, không còn mùi thơm.

Nhấm một chút quế thanh, nếu quế càng cay, tê đầu lưỡi và vị ngọt thì đó là loại quế ngon

Nếu mua quế thanh ở dạng bột nếu mở ra thấy mùi quế thơm lan khắp và khiến hắt xì hơi thì đó là loại quế ngon. Không nên mua loại quế không còn mùi thơm, ẩm mốc.

Không nên mua quế thanh trên các trang mạng xã hội vì chưa có bộ phận nào kiểm tra được chất lượng của những sản phẩm bán trên các trang mạng xã hội.

>>> thanh quế bán ở đâu, địa chỉ mua quế thanh chất lượng cao

địa chi mua que thanh uy tin tai ha noi

Quế là một trong những vị thảo dược có nhiều tác dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh, làm gia vị để nấu ăn và làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Vì thế, quế được sử dụng với số lượng rất lớn. Hiện nay, trên thị trường quế có mặt ở khắp các cửa hàng thuốc đông y và cũng không khó để tìm các địa chỉ bán quế thanh trên các trang mạng xã hội.

Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ bán quế thanh thanh đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng. Thực tế, nhiều cửa hàng thuốc bắc sản phẩm quế bán ra cũng không đạt chất lượng. Do họ nhập về với số lượng quá lớn và tích trữ trong kho, quế để lâu ngày bị ẩm mốc, mất mùi… Hay một số địa chỉ bán quế thanh giả bằng những thứ bột nhuộm màu và pha mùi quế để lừa gạt. Do đó, các bạn cần hết sức cẩn thận khi mua quế thanh, mặc dù quế là sản phẩm rất dễ mua nhưng nếu vô tình mua phải quế không đạt chất lượng thì không những không đem lại hiệu quả mà còn gây tác hại ngược lại.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Website: https://nongsandungha.com/

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *