Mua miến dong không chất tẩy trắng ở đâu ngon nhất tại Hà Nội ?

Đời sống càng phát triển thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm càng được đề cao và coi trọng hơn. Hiện nay trên thị trường dù có sự sát sao của ban quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn tồn tại nhiều loại hàng có hại cho sức khỏe một trong số đó có thể kể đến như mua miến dong chứa nhiều thuốc tẩy có hại cho người tiêu dùng. Vậy phải mua miến dong không chất tẩy trắng ở đâu là câu hỏi chung của rất nhiều người người tiêu dùng.

Miến dong là món ăn truyền thống lâu đời của ông cha ta được làm từ củ dong giềng, một loại cây trồng nhiều ở miền Bắc, cho bột mịn và làm miến ăn rất ngon. Miến dong truyền thống thường có màu hơi đục chứ không trong suốt như những loại bán trên thị trường hiện nay. Sở dĩ miến trên thị trường có màu trắng là vì sử dụng nhiều chất tẩy trắng trong quá trình ngâm bột, những chất tẩy trắng này thường chứa thành phần axit tẩy trắng rất cao và có hại cho sức khỏe người sử dụng.

Mua miến dong ngon không chất tẩy trắng ở đâu ?

Hiện nay, trên thị trường, mua miến dong không chứa thuốc tẩy rất ít, vì vậy mà câu hỏi mua miến dong không chất tẩy trắng ở đâu thật sự rất khó để biết nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm. Trong tất cả các loại miến trên thị trường hiện nay thì Miến dong Dũng Hà được đánh giá là sản phẩm sạch và an toàn hơn cả. Được sản xuất trong làng nghề truyền thống từ đôi bàn tay tài hoa của những người dân quê chân chất, Miến dong Dũng Hà không chứa thuốc tẩy rửa cũng như những hoạt chất làm trắng có hại cho sức khỏe. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua miến dong thương hiệu làng So để sử dụng làm món ăn mỗi ngày.

Những loại miến dong có chứa thuốc tẩy thường dễ nhận biết qua mắt thường bởi màu trắng trong còn những loại miến không có chứa thuốc tẩy thường có màu ngà ngà và không được trong suốt. Việc dùng thuốc tẩy để làm trắng miến tạo ra sự bắt mắt và hấp dẫn cho sản phẩm nhưng lại vô hình chung đang dần hủy hoại sức khỏe người sử dụng. Các loại thuốc tẩy trắng trên thị trường hiện nay khi đi vào cơ thể có thể khiến cho dạ dày bị tổn thương, bên cạnh đó gây nên các bệnh về tiêu hóa, nặng hơn có thể khiến người ăn buồn nôn, khó chịu hoặc có thể tích tụ gây nên những căn bệnh sau này. Chính vì những tác hại như thế nên việc chọn được loại miến dong sạch và an toàn vô cùng quan trọng đối với người sức khỏe.

Mua miến dong ngon không chất tẩy trắng ở đâu ?

Mua miến dong ngon không chất tẩy trắng ở đâu ?

Miến dong Dũng Hà chính là lựa chọn an toàn và tốt cho sức khỏe của người sử dụng, đáp ứng tiêu chí không chất tẩy trắng có hại. Hãy cùng chọn Nông sản Dũng Hà đển chọn mua miến dong và bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và thành viên gia đình bạn ngay từ hôm nay.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *