Hướng dẫn sử dụng bột quế giảm cân hiệu quả nhanh chóng

Cách làm bột quế giảm cân với mật ong

Công thức

  • 1 thìa mật ong
  • 1 thìa bột quế
  • 1 cốc nước lọc

Chế biến bột quế giảm cân với mật ong

  • Đun sôi nước lọc rồi đổ ra bát
  • Bổ sung bột quế vào lúc nước đang còn nóng
  • Để nguội nước sau đó mới chế thêm một thìa mật ong vào và khuấy đều.
bot-que-mua-o-dau-tai-ha-noi-cho-nao-tot-1

>>> Mua bột quế nguyên chất giảm cân ở đâu

Cách sử dụng bột quế giảm cân với mật ong

Bữa sáng

Lúc bạn ngủ dậy vào buổi sáng khi bụng đang đói nên uống một cốc nước quế – mật ong để vừa thải loại độc tố. Đồng thời, nhờ nước quế – mật ong mà lượng đường trong máu luôn được kiểm soát, ngăn chặn sự tích tụ các chất béo trong cơ thể và tốt cho sức khỏe.

Buổi trưa

Nếu bạn đang trong thời kỳ muốn lấy lại dáng ngọc mà giảm lượng thức ăn trong ngày thì uống một cốc nước quế pha mật ong cũng là ý hay.

Nước quế, mật ong có thể giúp bạn vượt qua cảm giác đói ăn vặt của cơ thể và giảm mức nạp các chất béo vào cơ thể một cách tự nhiên.

Trước khi tập thể dục

Tác dụng giảm cân của loại nước này có thể giúp bạn có đủ năng lượng để thực hiện các bài tập thể dục yêu thích. Đồng thời nó còn giúp bạn tránh được hiện tượng háo nước.

Mặt khác, cơ thể đẩy nhanh hơn tốc độ tiêu hao thực phẩm giúp bạn nhanh chóng tham gia vào các bài tập mà không lo các cơn đau dạ dày.

Trước khi đi ngủ

Cơn đói khi bạn giảm ăn vào bữa tối để sử dụng bột quế giảm cân có thể sẽ khiến bạn mất ngủ. Nước quế pha mật ong hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề trên. Nhờ chúng, bạn sẽ vừa có đủ năng lượng trong đêm và ngăn chặn hiệu quả các cơn đói, giúp bạn có được một giấc ngủ ngon lành.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *