Dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường như thế nào hiệu quả nhất?

Hiện nay số người mắc bệnh tiểu đường thống kê năm 2017 Việt Nam có 5 triệu người bị tiểu đường, và đến nay số người mắc bệnh tiểu đường đang tăng rất nhanh chóng. Bệnh tiểu đường là do chế độ ăn uống những thức ăn chứa nhiều đường, môi trường sống và rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến. Để có thể điều trị bệnh tiểu đường, người ta đã nghiên cứu và phát hiện công dụng của dây thìa canh – loại dây chữa bệnh tiểu đường rất tốt. Đây giống như một vị thuốc khắc tinh của căn bệnh tiểu đường.

Tại sao dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường tốt?

day-thia-canh-vi-thuoc-chua-tri-tieu-duong-dac-biet1

Dây thìa canh còn được gọi Gymnema sylvestre. Là loại cây có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc và Ấn Độ đã xuất hiện khoảng 2000 năm trước. Từ xa xưa người ta đã biết công dụng của dây thìa canh để chữa tiểu đường. Những ngày nay thì có rất ít người biết đến công dụng của dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường.

Trong cây dây thìa canh có chứa các chất  giúp điều trị tiểu đường như: một loại chất giúp cơ thể tiết ra insulin của tuyến tụy, chất Gymnemic acid, tăng cường hoạt lực của chúng giúp ức chế giảm khả năng hấp thụ glucose, tăng hoạt tính hấp thụ và giảm lipid trong máu.

Để chắc chắn về tác dụng giảm đường hiệu. Dây thìa canh đã trải qua gần 70 lần nghiên cứu trên động vật và con người.

Xem thêm: Bài thuốc từ cây trinh nữ hoàng cung

Dây thìa canh tại Việt Nam

vung trong day thia canh

Ở nước ta cây Dây thìa canh được tìm thấy từ năm 2006 ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung  nước ta. Khi biết đây là một vị thuốc quý hiếm nên đã được bảo vệ và trồng nhằm mục đích nghiên cứu. Dây thìa canh được sản xuất theo phương pháp đông y nhằm giúp những bệnh nhân tiểu đường.

Những bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2 nếu sử dụng dây thìa canh sẽ kiểm soát được lượng đường huyết trong máu, giảm cholesterol,lipid trong máu, phòng ngừa các biến chứng. Ngoài công dụng chữa tiểu đường dây thìa canh còn giúp nam giới nâng cao đời sống tình dục. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn hãy kết hợp tập thể dục và kiên trì sử dụng trong khoảng  2-3 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Tìm ra Dây thìa canh đã giúp bao nhiêu người bị bệnh tiểu đường ở Việt Nam có thể chữa trị. Dây thìa canh đã được liệt kê trong danh sách các loại dược liệu Đông Y quý của nước ta. Giúp cải thiện sức khỏe con người, rất được nhiều người ưa thích sử dụng.

Mua dây thìa canh ở hà nội hay liên hệ ngay với chúng tôi Nông sản Dũng Hà


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *