Cách sử dụng trà giảo cổ lam hiệu quả, phát huy tác dụng tuyệt vời

Giảo cổ lam – một loại thảo dược quý với nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Nó cũng là sản phẩm từ thiên nhiên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Giảo cổ lam không mang độc tính, có thể sử dụng trong thời gian dài. Cách sử dụng chủ yếu được nhiều người lựa chọn là pha giảo cổ lam như trà bình thường hay gọi ngắn gọn là trà giảo cổ lam. Nhưng giống nhiều sản phẩm khác, sử dụng quá nhiều giảo cổ lam trong một ngày với thời gian không chính xác sẽ đem lại những tác dụng phụ không mong muốn. Theo dõi bài viết “cách sử dụng trà giảo cổ lam hiệu quả, phát huy tác dụng tuyệt vời” dưới đây để tránh những tác dụng phụ không mong muốn nhé!

su dung tra giao co lam

Cách pha trà giảo cổ lam

Thông thường để phát huy những tác dụng tuyệt vời của giảo cổ lam người ta thường sắc giảo cổ lam hoặc trà giảo cổ lam (pha giảo cổ lam như pha trà xanh bình thường). Cách pha trà giảo cổ lam rất đơn giản.

Chuẩn bị: Ấm trà, nước sôi,  4-10 gram giảo cổ lam

Cách làm

Bước 1: Tráng sạch giảo cổ lam bằng cách đổ nước nóng ngập trà giảo cổ lam rồi đổ bỏ nước tráng

Bước 2: Đổ nước sôi vào bình trà giảo cổ lam đã tráng

Bước 3: Đậy nắp chờ trà ngấm (khoảng 15 phút)

Bước 4: Rót nước và sử dụng thay thế nước bình thường

Sử dụng giảo cổ lam uống thay nước hàng ngày một thời gian sẽ thấy hiệu quả rõ rệt

Lưu ý: Lượng giảo cổ lam pha trà nên sử dụng trong 1 ngày là 10 gram, sử dụng quá nhiều giảo cổ lam trong ngày sẽ đem lại tác dụng phụ.

Một số lưu ý khi sử dụng trà giảo cổ lam

Trà giảo cổ lam hay các loại trà sử dụng đúng cách sẽ đem lại rất nhiều tác dụng cho con người. Nhưng sử dụng nó không đúng cách sẽ đem đến nhiều triệu chứng không tốt cho sức khỏe. Do vậy, bạn cần chú ý một số lưu ý sau:

  • Không lạm dụng trà giảo cổ lam (chỉ dùng không quá 10 gram giảo cổ lam khô 1 ngày)
  • Sử dụng trà giảo cổ lam vào sáng và chiều. Không nên uống nước trà giảo cổ lam vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bởi trà giảo cổ lam có tác dụng hoạt huyết, uống vào trước giờ đi ngủ có thể gây khó ngủ, mất ngủ.
  • Người sử dụng trà giảo cổ lam giảm béo không nên nạp quá nhiều năng lượng. Bởi giảo cổ lam có tác dụng đẩy mạnh quá trình trao đổi, chuyển hóa chất nên gây đói nhanh hơn.
  • Khi sử dụng trà giảo cổ lam cần uống thật nhiều nước. Bởi giảo cổ lam có tác dụng đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa khiến bạn dễ bị nóng người, có thể tăng huyết áp nhẹ hay khô miệng,… Nhưng đừng lo lắng, sau một thời gian dùng giảo cổ lam, cơ thể sẽ có thể tự điều chỉnh và thích ứng.

Để phát huy tối đa những tác dụng của giảo cổ lam thì ngoài những thông tin được chúng tôi đề cập thì một địa chỉ bán giảo cổ lam tại Hà Nội chất lượng cũng rất cần thiết cho những người quan tâm. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn có thông tin để có được những tác dụng mà mình mong muốn. Đồng thời bảo vệ được sức khỏe của mình và người thân.

Tham khảo cách pha trà nụ vối: xem thêm

—————–

Công ty THNH Nông Sản Dũng Hà

Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội Website: nongsandungha.com Email: nongsandungha@gmail.com Mr.Hà : 0901539693 Số máy bàn: 02466865840


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *