Địa chỉ bán trinh nữ hoàng cung khô hàng chuẩn uy tín tại Hà Nội

Ngày nay với các bệnh u hay ung thư càng phát triển mà. Các loại thuốc Tây có nhiều tác dụng phụ mà quá trình điều trị lại tốn kém. Nhiều người đã tìm đến các vị thuốc Nam và nổi tiếng trong điều trị u xơ, ung thư tiền liệt tuyến. Phải nói đến là trinh nữ hoàng cung. Một thảo dược quý mà người xưa ví von là vị thuốc của hoàng cung. Vậy bán trinh nữ hoàng cung tại Hà Nội thì ở đâu an toàn và đảm bảo?

ban-trinh-nu-hoang-cung

Đầu tiên một vài nét về cây trinh nữ hoàng cung để các bạn có thể nhận biết khi mua trinh nữ hoàng cung

Cây trinh nữ hoàng cung là một loại cây thuộc dòng cỏ ưa ẩm và sang có thể chịu một phần bóng râm. Sinh trưởng tốt trong điều kiện nhiệt độ 22-27 độ C. Vì vậy mà cây trinh nữ hoàng cung rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của nước ta đặc biệt trong dịp cuối xuân đầu hè ở vùng khu vực phía Bắc, rất nhiều nơi tại trồng và chủ yếu bán lá trinh nữ hoàng cung xấy khô,hiện này các cơ sở tại Hà Nội chủ yếu mua trinh nữ hoàng cung tại các vườn trồng như vậy .

Cây trinh nữ hoàng cung có thân giống củ hành có các bẹ lá xếp úp vài nhau tại thành thân giả khoảng 10cm và lá của trinh nữ hoàng cung thì rất dài từ 80-100cm hoa của nó có mài trắng và điểm phớt tím ở cánh hoa.

Một số bài thuốc từ cây trinh nữ hoàng cung

Khi bạn dùng để chữa các bệnh u tuyến tiền liệt, u xơ tử cung, ung thư vú, hay viêm loét dạ dày thì nên dùng lá khô và lá tươi với liều lượng như sau:

Lá tươi thì dùng khoảng 3 lá rửa sạch tái nhỏ và sắc với khoảng 500ml nước sạch, sắc đế khi còn lại một khoảng 100-150ml thì bỏ ra uống trong khoảng 3 ngày sau khi ăn .

Với lá khô thì có dùng 200g với 500ml rồi sắc như với lá tươi và sử dụng tương tự.

Bạn không nên uống thường xuyên mà chỉ nên dùng trong 20 này rồi nghỉ 10 ngày rồi hãy tiếp tục sử dụng để không ảnh hưởng tới sức khỏe mà tác dụng của trinh nữ hoàng cung hiệu quả tốt nhất.

trinh-nu-hoang-cung-chuan

Những bệnh nhân bị viêm họng hạt thì có thể sử dụng trinh nữ hoàng cung. Với 1/3 lá tươi cùng 3g rễ cây dằng xay, ngâm cùng chút muối là có thể trị tận gốc bệnh.

Ngoài ra khi dùng để điều trị bệnh u tuyến liệt tuyến. Bạn nên dùng thêm đinh lăng vào vị thuốc để tốt hơn.

>>>>> Tìm hiểu thêm cách dùng trinh nữ hoàng cung

Bạn muốn tìm cơ sở bán trinh nữ hoàng cung tại Hà Nội.

Vì cơ sở chúng tôi với nhiều năm kinh nhiệm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Cam kết bán trinh nữ hoàng cung khô chính hãng Việt Nam. Được lấy từ các vườn trồng sản phẩm trinh nữ hoàng cung của chúng tôi. Hoàn toàn không có hóa chất quy trình sấy khô cũng hoàn toàn tự nhiên. Bạn không phải lo lắng hay bận tâm về sản phẩm bởi lẽ chúng tôi là luôn là địa chỉ uy tín nhất. Và có giá trinh nữ hoàng cung hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Ngoài ra chúng thôi sẽ vận chuyển miễn phí cho bạn trên địa bàn nội thành Hà Nội. Và được đổi trả hoàn toàn nếu sản phẩm không vừa ý hoặc cảm thấy hàng kém chất lượng.

tham khảo các sản phẩm khác tại: https://nongsandungha.com