Địa chỉ bán trinh nữ hoàng cung khô uy tín ở Hà Nội

Hiện nay các căn bệnh u hay là bị ung thư ngày càng nhiều. Có rất nhiều người chọn cách trị liệu bằng thuốc Nam nổi tiếng là điều trị u xơ và ung thư  tiền liệt tuyến đó là trinh nữ hoàng cung. Rất ít người sử dụng các thuốc Tây để trị liệu bởi trong thuốc Tây có rất nhiều tác dụng phụ, rất có hại cho sức khỏe và tốn kém. Thuốc Nam là các loại thuốc sản xuất từ tự nhiên nên không lo sợ về tác dụng phụ.Trinh nữ hoàng cung  được người xưa coi là 1 thảo dược quý được ví là vị thuốc hoàng cung. Vậy nơi nào bán trinh nữ hoàng cung tại Hà Nội thì đảm bảo và an toàn.

ban-trinh-nu-hoang-cung

Một vài điều sau đây sẽ giúp các bạn dễ nhận biết hơn khi mua trinh nữ hoàng cung

Cây trinh nữ hoàng cung còn được gọi với cái khác là Vạn châu lan… là loại cây thuộc dòng cỏ, loại cây này ưa sống trong môi trường ẩm và sáng sinh trưởng rất tốt ở nhiệt độ 22-27 độ C, vậy nên cây trinh nữ hoàng cung rất phù hợp với khí hậu ở nước ta đặc biệt vào các dịp đầu hè ở bên Bắc, có rất nhiều nơi trồng và thường bán bán trinh nữ hoàng cung sấy khô.Các cơ sở tại Hà Nội thường đến trực tiếp các vườn trồng để mua.

Cây trinh nữ hoàng cung có thân củ là hình cầu với củ khoảng 10-20cm, các lá úp vào nhau thành một thân dài từ 10-15cm, phiến là cây trinh nữ hoàng cung rộng từ 5-8cm,có nhiều lá mỏng. Phía mặt trên của lá lõm thành rãnh, mặt dưới lá một số sống lá hiện lên rõ, hoa có màu trắng, điểm vào các cánh hoa là những màu tím rất đẹp.

Những bài thuốc từ cây trinh nữ hoàng cung

Với những người bị bệnh u xơ tử cung, u tuyến tiền liệt, viêm loét dạ dày hay ung thư vú thì hãy dùng lá tươi và là khô với liều lượng như sau:

Đối với là tươi, dùng khoảng 3 lá mang đi rửa sạch và đun với 500ml nước, đun khi nào chỉ còn khoảng 100-150ml thì lấy ra uống chia ra uống trong khoảng 3 ngày sau các bữa ăn.

Cách đun lá khô cũng giống như là tươi, dùng 200g lá khô đun với 500ml nước.

Bạn hay lưu ý trong một tháng thì bạn chỉ nên uống trong 20 ngày không nên uống thường xuyên để bảo đảm sức khỏe không bị ảnh hưởng, khi đó tác dụng của trinh nữ hoàng cung mang lại hiệu quả nhất.

trinh-nu-hoang-cung-chuan

Lá của cây trinh nữ hoàng cung cũng có thể chữa được viêm học hạt. Với 3g rễ cây đằng xay và 1/3 lá tươi mang đi ngâm với ít muối là có thể chữa dứt điểm bệnh.

Bạn có thể dùng thêm với đinh năng để điều trị bệnh u tuyến liệt tuyến.

>>>>> Tìm hiểu thêm cách dùng trinh nữ hoàng cung

Bạn muốn tìm những cơ sở tại Hà Nội có bán trinh nữ hoàng cung.

Đến với công ty Nông Sản Dũng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Công ty của chúng tôi sẽ cam kết với bạn bán trinh nữ hoàng cung khô chính hãng Việt Nam. Được lấy tại các vương trồng trinh nữ hoàng cung của chúng tôi, hoàn toàn không sử dụng các hóa chất, được sấy khô hoàn toàn tự nhiên. Bạn hãy yên tâm và đừng lo lắng về sản phẩm của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ đưa đến các bạn giá trinh nữa hoàng cung hợp lý.