Cung cấp đương quy tại Hà Nội úy tín, chất lượng

 Cây đương quy còn được nhiều người gọi là vân quy hoặc tần quy. Đương quy là một loài thực vật có hoa trong họ Hoa tán, thân cây có hình trụ cao khoảng 40-80cm, lá mọc so le, cuống dài 3-12cm, hoa đương quy có màu trắng và mọc chụp lại với nhau tạo thành các tán kép gồm 12-36 tán nhỏ rất đẹp, quả đương quy có rìa màu tím. Cứ vào tháng 10 âm lịch là khi đó đến thời điểm thu hoạch đương quy. Người ta sẽ đào cây đương quy lên để lấy thân và dễ để sử dụng làm thuốc.

Thời gian thích hợp nhất để thu hoạch đương quy là khi mà lá của cây đương quy úa rụng. Vào các tháng 7 và tháng 9 là khi đó cây đương quy sẽ ra hoa. Đương quy là một trong các vị thuốc rất quý của nước ta. Do vậy mà có rất nhiều người quan tâm không biết giá của đương quy bao nhiêu và  tìm mua đương quy ở đâu để đảm bảo chất lượng.

đương quy

Trong đương quy có vị cay, tính ấm và vị ngọt có tác dụng vào 3 kinh: tâm, can, tì.

Tác dụng chữa bệnh của đương quy 

–  Những người bị huyết áp thấp, thì đây đúng vị thuốc quý.

– Rất tốt đối với những người bị suy nhược cơ thể và bị thiếu máu.

–  Những ai tiêu hóa kém do tỳ hư dẫn đến khí huyết kém.

– Sẽ bớt đau bụng cho phụ nữ sau khi sinh.

– Các bệnh như: rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, bế kinh.

– Chữa các bệnh về đau xương khớp,phong thấp.

–  Các bệnh táo bón.

Cách sử dụng:

– Đối với những bệnh thiếu máu, kinh nguyệt không đều, cơ thể bị suy nhược: lấy đương quy, bạch thược mỗi loại 8gram, 6gram xuyên khung, 12gram thục địa đem đi sắc lấy nước uống trong một ngày chia làm 3 lần.

– Giúp bổ máu: lấy 6gram sinh khương, đại táo, quế chi, 8 gram đương quy, 50 gram đường phèn, 10gram bạch thược đem đi sắc lấy nước uống trong một ngày chia làm 3 lần.

– Chữa các bệnh viêm khớp, đau nhức: 12gram đương quy, 8gram nghệ, 10g Ngưu tất mang đi sắc lấy nước uống chia làm 3 lần một ngày. Muốn bệnh tình nhanh khỏi hơn hãy kết hợp với tập thể dục nữa.

– Chữa đau bụng kinh: dùng đương quy sắc lấy nước uống liên tục trước 7 ngày khi bị, với các chị em mang thai trước khi sinh uống sẽ giảm đau hơn.

Thị trường đương quy hiện nay

Trên thị trường hiện nay việc tìm mua đương quy rất dễ, vì có rất nhiều nơi bán đương quyGiá của mỗi nơi bán cũng chênh lệch nhau khá cao điều này khiến người ta lo ngại về chất lượng của đương quy. Nhiều nơi vì lợi nhuận mà họ bán cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng để có thể thu lại lợi nhuận cao. Do vậy, nên nhiều người không biết mua đương quy ở đâu chuẩn và chất lượng như thế nào. Nhiều người lo sợ việc mua phải sản phẩm kém chất lượng mà giá lại cao. Để tìm kiếm một nơi bán đương quy chất lượng và giá đương quy chuẩn thì Nông sản Dũng Hà là một gợi ý cho bạn.

Công ty Nông sản Dũng Hà chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chỉ thu mua những sản phẩm ở các nơi uy tín, các sản phẩm được thu hoạch khi đã đủ tuổi và không bị sâu bệnh. Các công đoạn bảo quản và sấy cũng được kiểm tra chặt chẽ, bạn hãy yên tâm sản phẩm không sử dụng các chất bảo quản, đặc biệt an toàn cho người dùng. Dù đương quy có tốt như vậy nhưng đừng vì thế mà quá lạm dụng sử dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

đương quy

Ngoài cung cấp đương quy chúng tôi còn mang đến cho bạn  rất nhiều các nguyên liệu và nông sản khác.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và thông tin về tác dụng của hà thủ ô, tác dụng của bột chùm ngây, tác dụng của bột nghệ vàng,… hay truy cập vào https://nongsandungha.com để tìm hiểu

Đến với Nông sản Dũng Hà, bạn hay yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi luôn mang đến với khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Về việc giao hàng, chúng tôi giao hàng trên toàn quốc và FREE SHIP với những đơn nội thành. Khi bạn thấy sản phẩm không đúng hay chất lượng kém thì sẽ được đổi trả hàng.