Địa chỉ mua trà shan tuyết ngon thượng hạng uy tín nhất tại Hà Nội – foodexkorea

Hiện nay trên các trang mạng xã hội, các quầy hàng đồ khô, chợ cũng bán rất nhiều chè san tuyết. Những chất lượng của chè thì không ai biết được có đảm bảo chất lượng hay không. Cách để nhận biết trà shan tuyết ngon bằng cách có thể nhìn vào màu của trà, mùi hương, vị của trà. 
Khi bạn đến với Nông sản Dũng Hà thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của chè được đảm bảo sạch. Để có được những búp chè chất lượng những bà con hái chè phải lựa chọn tỉ mỉ hái từng lá chè. Những cây chè shan tuyết được trồng ở độ cao hơn 1400m tính từ mặt nước biển. Sau khi những búp chè trắng như tuyết được thu hoạch. Tiếp theo đó là quy trình chế biến hoàn toàn bằng thủ công và truyền thống từ công đoạn thu hái đến sao phơi và đóng gói. Đã làm nên một trong những sản vật mang hương vị của núi rừng rất đặc trưng .

Chúng tôi hiện đang cung cấp giá chè Shan tuyết loại I thượng hạng là 300.000/kg. Ngoài ra còn bán bột lá chè Shan tuyết loại I bán với giá là 300.000/lọ.

Cách chế biến chè Shan tuyết thượng hạng:

– Chế biến hoàn toàn bằng thủ công, truyền thống. Được giám sát khắt khe của một nghệ nhân đã có rất nhiều kinh nghiệm sao chè bậc nhất Việt Nam

bởi một trong những nghệ nhân sao chè có nhiều kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam.

–Không sử dụng các hương liệu trong quá trình phơi và chế biến. Để có thể giữ hương vị tự nhiên của chè 

– Không có các chất bảo quản, thuốc tăng trưởng độc hại.

Bạn cần thực sự lưu ý khi chọn mua chè shan tuyết để tránh mua chè kém chất lượng, khi dùng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Cách pha chè Shan tuyết có hương vị thơm ngon nhất:

– Khi pha cần dùng nước sôi 95 – 100 độ C. Khi đó chè shan tuyết sẽ có vị ngon nhất nước trà có màu xanh vàng nhẹ là do chè được bảo quản kĩ và chế biến đúng kĩ thuật. Trà sẽ luôn giữ được màu dù bạn có để lâu.

– Để cảm nhận hết hương vị của chè trước khi uống bạn hãy thử ngửi hương thơm lan tỏa của chè, sau đó uống một ngụm chè khi đó đầu lưỡi bạn sẽ thấy có vị chát dịu và vị ngọt lan tỏa trong miệng.

che-shan-tuyet-5

Ngoài hương vị thơm ngon mà chè Shan tuyết. Còn mang lại sức khỏe cho bạn như: Tinh thần sảng khoái hơn, trí lực minh mẫn, chống oxy hóa, giảm cholesteron, giải nhiệt cơ thể, giảm mỡ dư thừa trong cơ thể. Và hơn cả là giúp bạn có những giây phút thoải mái, thư giãn trong cuộc sống và công việc.

Đến với Nông sản Dũng Hà chúng tôi sẽ đảm bảo về nguồn hàng rõ xuất xứ, an toàn chất lượng, giá cả hợp lý, đổi trả hàng hóa kém chất lượng và free ship cho các khách hàng trong địa bàn nội thành Hà Nội.

Để đặt mua bột lá chè Shan tuyết  hay tìm nơi bán nụ hoa tam thất khô, bán bột nghệ vàng… liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua  https//:nongsandungha.com/