Bán tầm gửi gạo cực kì cực kì chất lượng tại Hà Nội – foodexkorea

tầm gửi gạo

 

Tác dụng của tầm gửi gạo là gì?

Trong tầm gửi gạo có tính bình, vị ngọt đắng. Nên công dụng của tầm gửi giúp gan, thận có thể thanh nhiệt giải độc và điều hòa khí áp,giúp mạnh gân cốt, cực kì tốt cho những người có bệnh về thận 

Giờ đây nhờ vào sự tiến bộ của y học đã cho biết tác dụng của tầm gửi gạo có thể ngăn ngừa sự hình thành sỏi thận, ngăn ngừa oxi hóa giúp tiêu viêm, giảm đau rất tốt. Công dụng mang đến cho những người bị sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, sỏi thận nếu sử dụng sẽ rất tốt.

Cách sử dụng tầm gửi gạo.

– Đối những ai bị thận cấp, mỗi ngày sắc 20-30gram tầm gửi gạo lấy nước uống bệnh tình sẽ cải thiện.

– Chữa các bệnh về viêm cầu thận, sỏi bàng quang, sỏi thận: lấy 15 gram tầm gửi gạo, mã đề, kim tiền thảo, rễ cỏ tranh thổ phục linh mỗi loại lấy 10 gram sắc lấy nước uống. Nếu muốn nhanh chóng khỏi hãy sắc lấy nước uống hằng ngày để đào thải độc tố.

Bạn không biết nên mua tầm gửi gạo ở đâu?

Có một  gợi ý cho bạn đó là Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Tầm gửi gạo luôn được chúng tôi chọn lọc kĩ lưỡng. Thu mua lúc còn tươi xanh, chỉ chọn những loại cành dòn và có màu xanh thẫm, khi khô vẫn giữ được màu xanh và có mùi thơm đặc trưng. Quá trình bảo quản cũng được giám sát chặt chẽ, bảo quản ở những nơi khô ráo thoáng mát. Giá tầm gửi gạo là 300.000/kg.

Ngoài bán tầm gửi gạo tại Hà Nội, Nông sản Dũng Hà còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác. Như giá tam thất, giá chuối hột khô, giá nghệ đen khô… hãy truy cập vào trang web https://nongsandungha.com để tìm hiểu rõ hơn

Bạn có thể hoàn toàn yên khi mà sử dụng những sản phẩm của chúng tôi. Dũng Hà luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo đảm chất lượng và an toàn nhất. Bạn có thể đổi trả nếu hàng kém chất lượng không đúng sản phẩm. Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành.