Ưu điểm và nhược điểm của áo mưa một người mặc

Áo mưa được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt vào thời tiết mùa hè những cơn mưa bất chợt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo mưa khác nhau. Áo mưa 1 người mặc có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng mang lại nhiều  sự tiện dụng cho người dùng. Cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của loại áo mưa này nhé!

Dựa vào công dụng cũng như nhận xét của một số khách hàng chúng tôi đưa ra những đánh giá về ưu và nhược điểm của loại áo mưa này:

ao-mua-1-nguoi

Ưu điểm của áo mưa 1 người

  • Bảo vệ người tốt, tránh những cơn mưa lớn: nếu xét về công dụng chính của chiếc áo mưa là giúp người sử dụng khỏi bị ướt thì chiếc áo mưa 1 người mặc có tác dụng rất tốt. Thiết kế của áo mưa dành cho 1 người, ôm cơ thể, gọn gàng. Thiết kế của áo mưa không có nhiều khe hở để nước có thể thấm vào trong khi đi dưới mưa. Chỉ có phần dầu duy nhất nhưng đây cũng được xiết bởi dây thun giúp ngăn mưa khá hiệu quả. Người dùng sử dụng áo mưa có thể khá tự tin và thoải mái khi đi dưới mưa.
  • Sử dụng dễ dàng: Áo mưa 1 người dây kéo là một trong những loại áo mưa sử dụng nhanh. Với màu thời trang hợp với mọi lứa tuổi, kiểu dáng thon gọn kết hợp phần dây kéo và nút bấm giúp mặc vào nhanh nhất khi trời mưa bất chợt.
  • Chất liệu đảm bảo: Chất liệu của nhưng chiếc áo mưa này thông thường là PVC cao cấp, không chứa độc tố, không chứ chất hóa học tạo dẻo gây độc hại cho con người. An toàn cho da và không gây ung thư, an toàn cho người sử dụng.
  • Chi phí sản xuất một chiếc áo mưa không quá cao, quy trình sản xuất đơn giản, tiện dụng.
  • Đẹp mắt khi sử dụng: Áo mưa 1 người đẹp với kiểu dáng nhỏ gọn, vừa với thân người, không giống các loại áo mưa khác.

Nhược điểm của áo mưa một người mặc

ao-mua-1-nguoi-dep

  • Chỉ phù hợp với một người mặc, khi di chuyển trời mưa nếu đi 1 người thì rất tiện lợi nhưng nếu đi 2 người thì lại bất tiện vì cả người đều phải mặc áo mưa rất vướng víu.
  • Nhiều kiểu dáng khó lựa chọn: Áo mưa 1 người mặc có rất nhiều kiểu dáng như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa 1 đầu, áo mưa măng tô,… Chính điều ngày khiến người băn khăn khi mua hàng, dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Trên đây là những đánh giá cá nhân của chúng tôi về ưu và nhược điểm khi sử dụng áo mưa 1 người. Hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt nhất khi đi mua áo mưa.

Xem thêm: Hưng Việt chuyên sản xuất áo mưa chất lượng cao