Tiêu chuẩn của chiếc áo mưa phượt tốt

Tiêu chuẩn của chiếc áo mưa phượt tốt

Áo mưa Hưng Việt là cở sở uy tín cung cấp sản xuất áo mưa, in logo áo mưa tại Hà Nội

Mùa thu là mùa rất thích hợp để đi phượt. Tháng 10, 11 cũng là lúc hoa tam giác mạch nở rộ trên các rẻo miền cao, lúc hoa dã quỳ vàng ươm Ba Vì, khi mơ trên Mù Căng Chải bắt đầu nở rộ, mây trên đỉnh Tà Xùa cuồn cuộn,… Những sắc cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ấy không khỏi khiến dân phượt bồn chồn. Người ta hay nói nhau rằng mùa thu đi phượt là đẹp nhất. Nó không nắng gắt như mùa hè để sau mỗi lần phượt da lại đen đi, không giá buốt như mùa đông và cũng không nhiều mưa phùn ướt át như mùa xuân. Mùa thu có cái nắng dịu dịu, có gió heo may, thỉnh thoảng có cơn mưa bất chợt thú vị thật tuyệt vời cho một chuyến đi xa.

áo mưa
áo mưa

Ngoài những hành trang đi phượt thiết yếu thì nhất định bạn không thể quên áo mưa phượt. Áo mưa phượt không thể là loại áo mưa mỏng như những áo mưa mặc một vài lần. Nó phải thật bền, gọn gàng để vừa có thể chịu được mưa gió vừa không cồng kềnh cản trở tay lái của “xế”. Hiện nay có nhiều loại áo mưa với thiết kế đơn giản, tiện lợi để dân phượt thoải mái lựa chọn. Nhưng có lẽ áo mưa phượt rằn rì được dân phượt ưa chuộng nhất bởi độ “chất” của nó. Các tiêu chuẩn để chiếc áo mưa phượt đạt đúng tiêu chuẩn của dân phượt:

Thiết kế logo in trên áo mưa

-Thiết kế thời trang vừa bảo vệ vừa có thể nổi bật ngay cả khi đi dưới trời mưa.

Họa tiết rằn ri khỏe khoắn, trẻ trung phù hợp cho cả Nam và Nữ.

– Chất liệu vải siêu nhẹ, siêu bền, không gây bí khi mặc.

– Các đường chỉ may được ép cẩn thận bên trong, chống thấm tuyệt đối.

– Túi ngoài áo được may lớp phủ che miệng túi, có thể để điện thoại, ví tiền…

– Có túi đựng kéo khóa cho chắc chắn

Nếu là dân phượt chuyên nghiệp thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư áo mưa phượt chất lượng để bảo vệ mình khỏi bị ướt trong những cơn mưa bất chợt làm ảnh hưởng đến cuộc vui.

Xem thêm áo mưa bộ đội của chúng tôi tại đây