NGHỆ THUẬT CẮM HOA HỒNG CHO CĂN PHÒNG CỦA BẠN

Hoa hồng luôn là loài hoa được nhiều người yêu thích. Làm sao để cắm được một  lọ hoa đẹp cho căn phòng? Có lẽ đây là điều mà các chị em luôn muốn học.

Cắm hoa đòi hỏi phải khéo léo và nghệ thuật. Công việc cắm hoa tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo. Chị em phải biết cách lựa chọn, kết hợp các loại hoa sao cho phù hợp. Dưới đây là một hướng dẫn nhỏ cho chị em nội trợ.

Hoa hồng từ lâu đã được biết đến là loại hoa được nhiều người yêu thích nhất. Kế hợp hoa hồng như thế nào vẫn là điều chị em phụ nữ muốn học. Để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Hồng đỏ kết hợp với sao trắng

mang-tay-cam-hoa

Bằng vài bông hoa hồng đỏ kết hợp với sao trắng, bạn sẽ mang đến cho căn phòng của mình sự tươi tắn.Đây là cách kết hợp khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao và được nhiều người sử dụng.

Măng tây cắm hoa

mang-tay-cam-hoa(1)

 

Nhiều người vẫn còn chưa biết tác dụng của măng tây trong việc cắm hoa. Măng tây không chỉ là loại rau ăn trong cuộc sống thường ngày. Nó còn được dùng để cắm hoa nghệ thuật cũng vô cùng đẹp mắt. Măng tây cắm hoa cũng là cách nhiều người đang sử dụng. Chỉ cần một vài cành măng tây nhỏ cùng với vài bông hoa hồng là bạn đã có ngay một bình hoa đẹp.

Bên cạnh sao trắng, măng tây, hoa hồng cũng có thể được kết hợp với nhiều loại hoa khác. Do đó, các mẹ có thể thỏa sức sáng tạo để có một bình hoa lung linh cắm trong nhà.

Hoa hồng được biết là loại hoa phổ biến nhất để cắm trong nhà ngày nay. Đây là loại hoa dễ kết hợp và thường xuyên được sử dụng trong các dịp tết đến xuân về. Tuy nhiên, chị em cần phải chọn bình cắm hoa phù hợp để thuận tiện cho việc trang trí.

Hy vọng với một gợi ý nhỏ trên, chị em sẽ cắm cho riêng mình một bình hoa đẹp để trang trí cho căn phòng.