Mua tam thất khô ở đâu Hà Nội?

Mua tam thất khô ở đâu Hà Nội?

Tam thất là gì

Tam thất có tên khoa học là Panax Pseudo-Ginseng Wall, thuộc họ ngũ gia bì (Araliaceae). Củ Tam thất khô có các chất như Acid amin, hợp chất có nhân Sterol, đường, các nguyên tố Fe, Ca và đặc biệt là 2 chất Saponin: Arasaponin A, Arasaponin B. Saponin trong tam thất ít độc.

Tam thất

Từ xưa, nhân dân ta vẫn truyền nhau dùng tam thất để chữa bệnh, nhưng phần lớn chưa hiểu hết công dụng của nó. Tam thất là một trong những vị thuốc có tác dụng nhiều mặt, mà tác dụng nào cũng đáng tin cậy cả. Tam thất là một vị thuốc quý dành cho phụ nữ, đặc biệt ở tuổi sinh đẻ. Vì vậy người xưa, nhất là trong nhà có phụ nữ thì Tam thất được quý hơn vàng vì có những lúc bệnh cấp, có vàng cũng chưa chắc đổi được.

Tam thất có thể dùng ở 2 dạng: tam thất tươi và tam thất khô. Tam thất khô có vị ngọt hơi đắng, tính mát, để tăng cường sức khỏe và phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy , điều hòa giấc ngủ. Tam thất khô rất tốt đối với phụ nữ có tác dụng lợi sữa, tống đẩy sữa hôi hiệu quả. mua tam thất khô ở hà nội

Giá bán tam thất khô tốt tại Hà Nội?

Tam thất khô

Tam thất được xem như một thứ nhân sâm rất tốt cho cơ thể. Vì vậy, người ta rất ưa chuộng dùng tam thất để bồi bổ cơ thể cũng như phòng bệnh. Tam thất khô dễ sử dụng, lại bảo quản được lâu nên rất đắt hàng. Nhu cầu tăng cao, nhiều thương lái lấy tam thất trôi nổi, không rõ nguồn gốc để bán cho người tiêu dùng. Vì vậy bạn chớ nên tham rẻ mà mua tam thất khô kém chất lượng. Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín như Nông sản Dũng Hà nếu muốn mua tam thất khô. Tam thất khô ở đây được bán đa dạng từ loại 1 đến loại 6. Giá tam thất khô cũng giao động từ 1,5 triệu đến 2,5 triệu. như vậy cách sử dụng tam thất khô có công dụng tốt nhất như thế nào ?

Công ty TNHH Dũng Hà luôn cam kết đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Nông sản Dũng Hà luôn đặt lịch ích và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Nông sản Dũng Hà là một địa chỉ bán tam thất khô cũng như các sản phẩm nông sản, đặc sản vùng miền nổi tiếng tại Hà Nội. Để có thể đặt mua tam thất khô, hãy liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: số A11, ngõ 100, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.nongsandungha.com/

Sđt:  0901.539.693