Hưng Việt chuyên sản xuất áo mưa tại Hà Nội uy tín chất lượng cao

Hưng Việt là cơ sở sản xuất áo mưa tại Hà Nội uy tín và đã có thương hiệu trên thị trường, đặc biệt tại Hà Nội. Hiện nay tại áo mưa Hưng Việt đang sản xuất rất nhiều loại áo mưa khác nhau như áo mưa cách dơi, áo mưa dài bộ, áo mưa dành cho trẻ em và áo mưa in logo quảng cáo dành riêng cho các đơn vị, tổ chức với thiết kế đẹp, đảm bảo công năng trên vật liệu chất lượng cao, bền đẹp.

Hưng Việt sản xuất áo mưa cánh dơi

Đây là loại áo mưa được nhiều người sử dụng do công năng che mưa của nó rất tốt. Chất liệu để làm nên những bộ áo mưa Hưng Việt từ vải gia công, vải Rạng Đông, vải dù cao cấp,… Chúng tôi luôn luôn đặt tiêu chí đảm bảo công năng, mẫu mã đẹp và chất liệu bền nhất.

Áo mưa trẻ em tại Hưng Việt

Với nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp mắt, thiết kế phù hợp với trẻ em nên Hưng Việt luôn được các trung tâm anh ngữ, các trường học, cửa hàng bán đồ trẻ em lựa chọn. Hưng Việt luôn cam kết chất lượng và luôn mang đến cho khách hàng nhí một sự thích thú, thoải mái nhất.

Đa dạng và tiện dụng với loại áo mưa dù cao cấp tại Hưng Việt

Có thể nói những năm gần đây dạng áo mưa dù cao cấp được rất nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi, bền và thời trang. Tại Hưng Việt, áo mưa dù được sản xuất với chất liệu cao cấp 1 lớp hoặc 2 lớp giúp chống thấm rất tốt, dễ dàng giặt sạch.

Đây là sản phẩm được nhiều tổ chức công ty tin tưởng đặt hàng tại Hưng Việt để in áo mưa quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng cũng như nhân viên.

Xem thêm: Các mẫu in logo áo mưa quảng cáo Hưng Việt