măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Giới thiệu về cây trinh nữ hoàng cung – Tin tức

Giới thiệu về cây trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung đang được rất nhiều người sử dụng và được bán nhiều trên thị trường. Công dụng của nó làm hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Nhiều người có thể sẽ không biết nhiều về vị thuốc quý này. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cây trinh nữ hoàng cung.tham thảo giá trinh nữ hoàng cung tại đây

Đặc điểm cấu tạo

Trinh nữ hoàng cung cũng có rất nhiều tên như hoàng cung trinh nữ, tây nam văn châu lan, thập bát học sĩ … Là một vị thuốc từ xa xưa dùng nhiều trong cung tẩm cho các cung tần mỹ nữ, con gái vua.

Cây trinh nữ hoàng cung có đặc điểm hình dáng như cây loa kèn, chỉ khác lá to và rộng hơn. Cây có hoa mọc thành từng chùm ở giữa cây, màu trắng là chủ yếu, có điểm tím nhạt.

Trinh nữ hoàng cung mọc trải dài từ Bắc đến Nam từ rất lâu đời. Ở nước ta, người ta thu hoạch lá cây để dùng làm thuốc chữa bệnh. Cả lá cây tươi, phơi khô hay thái nhỏ sao vàng đều có những tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Sở dĩ trinh nữ hoàng cung có những tác dụng của trinh nữ hoàng cung tốt để trị ung thư vì nó có chứa các chất: Latisolin, ancaloit, đặc biệt là crinatblin và crinafolidin hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Sử dụng cây trinh nữ hoàng cung để điều trị bệnh phụ khoa ở phụ nữ

Một số lưu ý khi dùng trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung có hình dáng rất giống với cây hoa náng, hoa loa kèn hay cây lược vàng. Vì vậy cần chú ý để tránh nhận nhầm cây thuốc. Dùng nhầm không những không chữa được bệnh mà còn có tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Khi mua sản phẩm cần :

  • Mua những sản phẩm rõ nguồn gốc sản xuất, xuất sứ, hạn dùng.
  • Tìm mua ở những địa chỉ uy tín, được khách hàng đánh giá cao.
  • Sử dụng đúng hướng dẫn, vừa liều lượng để đạt kết quả tốt nhất.

Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp cây Trinh nữ hoàng cung chính gốc, đảm bảo chất lượng đến người sử dụng.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng nông sản rau củ quả, lá xạ đen, ba kích,…  Để mua sản phẩm, bạn liên hệ theo số Hotline: 0901 539 683.

 

Bài viết cùng chuyên mục


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! "caller_get_posts" đã bị loại bỏ. Hãy dùng "ignore_sticky_posts" thay cho hàm trên. in /home/qcjsohwo/foodexkorea.com/wp-includes/functions.php on line 4023
Best Place To Purchase 75 mg Plavix cheapest. Canadian Discount Pharmacy
prix moins chère * Lasix Générique En Ligne * Livraison gratuite Airmail Ou Courier
Dove trovare Tindamax 300 mg * Consegna rapida * Negozio di pillole online
Soutien en ligne 24 heures :: Tizanidine Generique France
Chat
1