Chuyên sản xuất áo mưa cao cấp, hàng chất lượng cao

Để có được một chiếc áo mưa hoàn thiện khi chúng ta mặc trời mưa dù đắt tiền tới vài triệu đồng hay chiếc áo mưa dùng một lần vài nghìn đồng, thì chúng cũng đã được trải qua rất nhiều công đoạn và có sự góp sức của rất nhiều thợ chuyên môn.

Để sản xuất áo mưa cao cấp cần phải có những quy trình chuyên nghiệp, các công cụ thực hiện hiện đại. Hôm nay, áo mưa Hưng Việt xin giới thiệu với các bạn quy trình để sản xuất áo mưa tiện lợi cần phải làm những bước gì?

Một chiếc áo mưa được đánh giá là tốt thì chất liệu của nó cũng phải tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau từ chất liệu dù siêu nhẹ đến nhựa PVC cao cấp hay những loại nhựa PVC một lần mỏng manh. Tùy từng thời điểm và sự chuẩn bị để chúng ta mua những chiếc áo mưa phù hợp nhất.

4 Bước sản xuất áo mưa phương tiện đi lại thuận lợi:

Cắt vải

Các bạn chắc hẳn đều biết, nếu muốn may thành chiếc áo bất kỳ thì chúng ta phải ghép chúng từ những mảnh vải đã được cắt định hình sẵn theo thiết kế.

Áo mưa cũng không ngoại lệ, tùy thuộc vào size áo mà sẽ cắt ra những mảnh chi tiết áo với kích thước khác nhau.

Do số lượng sản xuất lớn nên việc cắt tay là không thể, xưởng sản xuất cần có những thiết bị cắt bằng máy, mỗi lần cắt khoảng 50 – 70 lớp một lần.

In ấn logo áo mưa

Áo mưa cũng không ngoại lệ, tùy thuộc vào size áo mà sẽ cắt ra những mảnh chi tiết áo với kích thước khác nhau. Để sản xuất áo mưa quảng cáo loại khuôn in và mực in PU là loại mực không bị bong tróc và rất bám vải dù là chất liệu nào. Ưu điểm nổi bật là màu sắc nổi bật hẳn lên trên áo, dù áo màu tối hay màu sáng, chất lượng in luôn đảm bảo.

Để đảm bảo độ chính xác và tiện cho việc in chúng tôi chọn in bán thành phẩm. Có nghĩa là chúng ta sẽ in trên mảnh áo đã được cắt rồi mới tiến hành ghép các bộ phận của áo mưa. Kỹ thuật in logo trên áo mưa quảng cáo.

May áo mưa

Sau công đoạn in ấn sẽ tới công đoạn ghép áo, việc ghép một chiếc mưa trùm hay áo mưa bộ thì với những thợ may trong nghề quả là đơn giản, không những phải may một kim, may cuốn, may hai kim mà còn phải ráp mũ áo cho vừa áo, chuẩn bị tem size để gắn lên cổ, khi may phải may thêm đường, nẹp ở mũ áo để cho chiếc áo nhìn có vẻ cứng cáp hơn.

Áo mưa bị ngấm nước nguyên nhân chủ yếu là do thấm qua đường chỉ may và các nốt may,một phần còn lại là do ngấm qua vải.  Nước dù chỉ một lỗ hổng rất nhỏ cũng thấm vào quần áo bên trong, vậy nên sau khi may xong sẽ  để lại những lỗ nhỏ li ti trên áo, vậy nên áo mưa trước khi hoàn thiện cần phải ép nhựa bên trong mỗi đường may để đảm bảo nước không thấm vào bên trong.

Dán chống thấm thể hiện công nghệ,kỹ thuật được áp dụng khi sản xuất áo mưa. Dán chống thấm phải chính xác lên trên các đường may, ép phải chắc chắn bằng nguyên liệu tốt nếu không tốt sẽ sớm bị bong tróc. Bạn có thể thử khi dứt,kéo thử,nếu chắc chắn là tốt.

Bạn mua một chiếc áo mưa,dùng và thấy bị ngấm ngay lập tức mặc dù còn rất mới thì nguyên nhân do là ở đây

Để ra một sản phẩm đẹp, bền thì đội ngũ thợ may phải chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng đường chỉ, trong từng công đoạn ghép áo và mỗi đường ép chống thấm.

Kiểm tra, gấp, đóng gói áo mưa 

May áo xong chưa phải là đem ra chợ bán ngay được, còn phải thêm công đoạn kiểm tra áo trước khi xuất xưởng. Để giảm thiểu hàng lỗi và hàng không đảm bảo khi đưa ra thị trường.

Hưng Việt chuyên sản xuất áo mưa bộ, áo mưa măng tô, áo mưa cánh dơi,… đủ mọi lứa tuổi các size khác nhau. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.