măng tây măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh cây giống măng tây cây giống măng tây
Cách bảo quản áo mưa Hưng Việt bền đẹp khi sử dụng – Tin tức

Cách bảo quản áo mưa Hưng Việt bền đẹp khi sử dụng

Với bất cứ một sản phâmr nào dù chất lượng tốt đến đâu nhưng không biết cách bảo quản thì sẽ rất nhanh bị hỏng, chất lượng giảm sút. Áo mưa Hưng Việt nổi tiếng trên thị trường hiện nay là sản phẩm chất lượng tốt, bền. Để giữ sản phẩm được lâu, không mất đi tính chất tốt của nó chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc một số mẹo nhỏ cực hay để bạn có thể sử dụng và bảo quản áo mưa của mình một cách tốt nhất.

Bảo quản khi vừa sử dụng xong

Mỗi khi đi mưa về, việc đầu tiên là chúng ta giũ sạch nước còn sót lại trên áo mưa. Nếu bạn có thời gian nên giặt qua với nước sạch một, hai lần để loại bỏ bụi bẩn, đất cát khi mới sử dụng nhất là phần vạt áo, chân áo, sau đó dùng móc áo và treo áp mưa nơi khô thoáng để áo mưa sạch và khô. Nếu bạn không làm bước này thì áo mưa của bạn dễ bị mốc , hôi và bốc mùi, hãy tưởng tượng lần sau sử dụng sẽ thế nào?

Khi phơi áo mưa khô thì nên gấp gọn gàng có rất nhiều cách gấp áo mưa mà bạn có thể tham khảo. Sau đó cất áo mưa vào túi để sử dụng những lần sau. Chú ý khi cất đi không nên để những vật nặng đè lên áo vì như thế có thể làm cho áo bị biến dạng, tạo nhiều nếp nhăn, nếp gấp hằn sâu không thể xóa được ảnh huwongr đến độ thẩm mỹ của áo. Mặt khác nó còn làm áo mưa giòn, dễ rách hơn.

Cách loại bỏ những vết nhăn trên áo

Áo mưa Hưng Việt chất lượng tốt, vải đẹp tuy nhiên khi sử dụng một thời gian không thể tránh khỏi những vết nhăn nhẹ trên áo. Để áo mưa của bạn hết nhăn bạn chỉ việc treo áo mưa lên móc rồi để những nếp nhăn tự giãn ra, và trở lại bình thường.

Nếu nếp nhăn nghiêm trọng, hằn sâu thì bạn đừng lo lắng, bạn chỉ việc ngâm chiếc áo mưa của mình với nước ấm nhiệt độ 50 – 60 độ C trong khoảng 1-2 phút sau đó lấy ra và treo lên móc. Sau một thời gian bạn sẽ thấy thay đổi rõ rệt, áo mưa bạn lại trở lại như lúc mới mua.

Một số lưu ý khi bảo quản áo mưa Hưng Việt

Khi sử dụng áo mưa đảm bảo chất lượng do các nhà sản xuất áo mưa uy tín cung cấp thường có những ký hiệu đặc trưng

  • Ký hiệu chậu nước 40 độ C: Khuyên người dùng không được giặt áo bằng máy giặt
  • Ký hiệu dấu gạch chéo trên bàn ủi: Không dùng bàn là để ủi áo mưa
  • Ký hiệu hình dấu chéo, hay vặn chéo: không được vắt, xiết, hay xoắn áo mưa quảng cáo
  • Ký hiệu hình chậu nước có bàn tay: Hãy giặt áo băng tay
  • Ký hiệu áo mưa trèo trên mắc: Chỉ dẫn phơi áo mưa trên mắc,, treo nơi khô ráo, thoáng mát.

Trên đây là một số lưu ý bạn nên quan tâm để dử dụng áo mưa Hưng Việt được tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! "caller_get_posts" đã bị loại bỏ. Hãy dùng "ignore_sticky_posts" thay cho hàm trên. in /home/qcjsohwo/foodexkorea.com/wp-includes/functions.php on line 4023
Mẹo chọn áo mưa chất lượng và tiện dụng bạn nên biết
Áo mưa 2 đầu Tiện Dụng – Giá Rẻ – Chất Lượng Cao
Thỏa sức lựa chọn áo mưa trẻ em phù hợp
Ưu điểm và nhược điểm của áo mưa một người mặc
Chat
1