Mua bán cà rốt tại Hà Nội

Giới thiệu củ cà rốt

Cà rốt ngày càng được các bà nội trợ tin dùng. Trong cà rốt chứa nhiều chất đường, vitamin, muối khoáng, đặc biệt là vitamin C và caroten rất tốt cho cơ thể. Ngoài ra các món ăn chế biến bằng cà rốt không những đẹp mắt còn tạo nên hương vị đặc trưng. Thế nhưng để chọn mua cà rốt tươi ngon không phải bà nội trợ nào cũng rành. Bài viết sẽ mách bạn vài mẹo nhỏ.

Chọn mua

Không nên mua những củ cà rốt quá to, nó thường bị xơ và không có vị ngọt. Những củ cà rốt nhỏ thường mềm và dịu vị hơn, chắc và đầy đủ hương vị hơn. Tránh chọn những củ bị mềm, bị dập, bị héo và quá vẹo vọ.

Bản quản

cà rốt rất nhanh héo. Nên điều quan trọng khi bảo quản cà rốt là giữ không để mất nước. Bạn nên cắt phần ngọn củ cà rốt trước khi bảo quản trong tủ lạnh vì ngọn thường làm mất độ ẩm cũng như chất dinh dưỡng của cà rốt. Nên bọc cà rốt bằng một túi nilong.

Mua bán cà rốt tại Hà Nội

Giá cà rốt bán buôn bán lẻ trên thi trường hiện nay là bao nhiêu?
Cà rốt bán buôn tại Hà Nội

Những yếu tố ảnh hưởng giá cà rốt

Giá cà rốt trên thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mùa vụ, thời tiết, vận chuyển,… Giá cà rốt phụ thuộc vào mùa vụ canh tác cũng như nói đến ảnh hưởng của thời tiết đến canh tác của bà con nông dân. Thời tiết thuận lợi cho mùa màng bội thu nên lượng cà rốt cung ra thị trường lớn giá cả của cà rốt cũng giảm có lợi cho người tiêu dùng.

Giá cà rốt còn phụ thuộc vào các khâu trung gian phân phối như vận chuyển từ nơi trồng đến thị trường tiêu thụ cho các đại lý và các đại lý lại phân phối lại đến tận tay người tiêu dùng. Nếu khâu trung gian vận chuyển làm tốt thì chi phí giảm vì vậy giá cà rốt cũng giảm đi.

Nông Sản Dũng Hà chuyên bán buôn cà rốt tại Hà Nội. Bạn đọc quan tâm có thể ghé thăm cửa hàng rau sạch của chúng tôi. Ngoài cà rốt chúng tôi còn bán rau củ sạchchất lượng an toàn cho người sử dụng.

Vì sao nên mua hàng tại NÔNG SẢN DŨNG HÀ

  • Dũng Hà chuyên bán buôn các mặt hàng nông sản số lượng lớn tại Hà Nội
  • Chúng tôi có kho hàng lớn có thể chứa được hàng tấn các loại rau củ
  • Vận chuyển hàng hóa ở xa khi khách cần yêu cầu
  • Giúp đỡ bà con nông dân bán hàng
  • Trách nhiệm cao với công việc
  • Thanh toán nhanh gọn
  • Uy tín trước lợi nhuận
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện
  • Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và buôn bán

Nông Sản Dũng Hà

Xem thêm món ăn từ cà rốt: https://nongsandungha.com/mon-an-tu-ca-rot.html